Dịch vụ giao nhận vận tải (Transportation Services)

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, lĩnh vực vận tải ở Việt Nam trong những năm gần đây là vô cùng sôi động, là huyết mạch của nền kinh tế nói chung và trong hoạt động xuất nhập khẩu nói riêng.

Hà Đức Logistics ra đời như một cầu nối tin cậy cung cấp tới Quý khách hàng những dịch vụ vận tải chất lượng nhất. Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu bằng việc áp dụng công nghệ 4.0 trong hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, chúng tôi đưa ra quy trình xử lý tác vụ tinh gọn, chặt chẽ, cập nhật thông tin nhanh nhạy, chính xác, đảm bảo tiến độ công việc không bị chậm trễ cho các lô hàng xuất nhập khẩu của Quý khách.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển cụ thể của Quý khách hàng, Hà Đức Logistics cung cấp các dịch vụ vận chuyển bao gồm:

 + Vận tải đường bộ: 

– Vận chuyển nội địa theo lịch trình với hàng nguyên container (FCL), hàng lẻ (LCL).

– Vận tải siêu trường siêu trọng, hàng rời, hàng đặc biệt.

– Vận chuyển hàng quá cảnh Việt – Lào.

– Vận tải đường thuỷ.

– Vận tải đường không.

– Vận tải đường sắt.

– Kho bãi, xếp dỡ.

Song song với việc tận tải nội địa, Hà Đức Logistics còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường biển, đường hàng không. Chúng tôi vinh dự là đại lý của các hãng tàu lớn với mạng lưới trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới như: APL, CMA-CGM, CNC LINES, COSCO & COS, DONG YOUNG, DONG YING, EVERGREEN, ECU LINES, GERMADEPT, HEUNG A, HUYNDAI (HMM), INTERCONTINENAL, INTERASIA, MEASK LINE, MCC, MARINE CONNECTIONS, NAM SUNG, NYK LINE, OOCL, ONE LINE, LIL SHIPPING, RCL, SINOTRANS, SM LINES, SITC, SINOKOR, STX PAN OCEAN, TS LINE, YANG MING, ZIM SHIPPING,  MSC và là đối tác của các hãng hàng không uy tín như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, BamBoo Airways, Emiraters, Jetstar Pacific Airlines, Aeroflot.

Chúng tôi thực hiện dịch vụ vận tải quốc tế đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách. Sẵn sàng giữ chỗ cho các lô hàng của Quý khác hàng trong mọi thời điểm với thời gian vận chuyển nhanh nhất và giá cước cạnh tranh nhất, đảm bảo an toàn, đúng hẹn.